BỘ QUÀ TẾT NHÂM DẦN – QUÀ TẾT Ý NGHĨA NĂM 2022

BỘ QUÀ TẾT NHÂM DẦN – QUÀ TẾT Ý NGHĨA NĂM 2022

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn món quà gì thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè hay đối tác của mình. 

Quà tặng Kim Kê sẽ giúp bạn trao đi những lời chân thành đó trong dịp Tết. Mỗi món quà là một lời chúc khác nhau, người tặng có thể lựa chọn những câu chúc phù hợp với tâm ý mình nhất. 

Hãy cùng xem Kim Kê có những lời chúc gì nhé!

 

BỘ QUÀ TẾT PHÚ QUÝ

Bộ quà Tết Phú Quý
Bộ quà Tết Phú Quý

Đại diện cho lời chúc phú quý giàu sang, quà Tết Phú Quý của Kim Kê với thiết kế sang trọng, thể hiện rõ sự phồn thịnh và đẳng cấp. 

Món quà Tết ý nghĩa này sẽ bao gồm những hương vị như: Kẹo Ngọc Bửu, Mứt nho sấy, Đậu nành sấy, trà Ô lông đỏ,… tất cả quyện hòa đồng điệu khắc họa rõ nét được tinh thần của câu chúc phú quý giàu sang trong ngày Tết. 

 

BỘ QUÀ TẾT TÀI LỘC 

Bộ quà Tết Tài Lộc
Bộ quà Tết Tài Lộc

Câu chúc “Tấn Tài, Tấn Lộc”  vô cùng ý nghĩa được truyền tải thông qua bộ quà Tài Lộc của Kim Kê. 

Với vị nồng của rượu vang, vị ngọt của bánh, kẹo, cùng với những món khô, sấy, bộ quà Tài Lộc mang đến cho bạn sự đầy đủ, thể hiện trọn vẹn lời chúc cả năm tài lộc vào nhà, làm ăn khá giả của người tặng. 

 

BỘ QUÀ TẾT ĐOÀN VIÊN 

Bộ quà Tết Đoàn Viên
Bộ quà Tết Đoàn Viên

Tết sum họp, tết đoàn viên chính là mong muốn của nhà nhà vào dịp xuân về tết đến. Món quà ý nghĩa mà Kim Kê mang lại với tên gọi Đoàn Viên. Kim Kê thay bạn gửi tặng lời chúc ý nghĩa sum họp, con cháu đủ đầy đến với người nhận. 

Bộ Đoàn Viên gồm nhiều hương vị khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình như Hạt sen sấy, Kẹo dừa, Trà mãng cầu,… thể hiện sự quây quần con cháu trong ngày Tết. 

 

BỘ QUÀ TẾT AN KHANG

Bộ quà tết An Khang
Bộ quà tết An Khang

Vào dịp Tết mọi người thường chúc nhau có sức khỏe tốt, quà tặng mang tên An Khang của Kim Kê mang ý nghĩa an nhiên tinh thần, khang thịnh thể chất.

Với những sản phẩm tốt cho sức khỏe như: Sâm, Yến sào, Nhụy hoa nghệ tây,… sẽ thay bạn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với người nhận, cầu mong một năm mới vững bền tâm trí và thể chất tráng kiện. 

 

BỘ QUÀ TẾT THỊNH VƯỢNG 

Bộ quà Tết Thịnh Vượng
Bộ quà Tết Thịnh Vượng

Song hàng với lời chúc An Khang, lời chúc Thịnh Vượng cầu mong một năm mới đến sẽ gặt hái được nhiều thành công, tiền tài. Bộ Thịnh Vượng này được thiết kế với màu chủ đạo ánh vàng sang trọng đại diện của sự giàu có. 

Trong bộ quà tết ý nghĩa này, Kim Kê kết hợp nhiều loại sản phẩm cao cấp như: Rượu vang Apollo, trà mãng cầu, nhụy hoa nghệ tây,… tất cả tạo nên sự đẳng cấp mà bộ Thịnh Vượng mang lại. 

 

BỘ QUÀ TẾT KHAI XUÂN NHƯ Ý 

Bộ quà Tết Như Ý
Bộ quà Tết Như Ý

Kim Kê mang đến bộ quà Khai xuân Như Ý thể hiện lời chúc bước sang năm mới sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, vạn sự đều như mong muốn. 

Trong mỗi bộ Khai Xuân Như Ý sẽ bao gồm: Rượu vang, kẹo, mứt và khô. Tất cả là đại diện lòng thành của bạn trao tặng lời chúc ý nghĩa tới người thân, bạn bè và đối tác của bạn. 

XEM THÊM: Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CÂU CHÚC

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KIM KÊ?

Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm quà tặng in logo giúp các doanh nghiệp lưu giữ khoảnh khắc và truyền tải hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi cung cấp đa dạng loại quà tặng từ những dụng cụ văn phòng đến bảng chức danh và trong đó có quà tặng tết. 

Các sản phẩm quà Tết của chúng tôi được đã được chứng nhận an toàn với người tiêu dùng thông qua chứng nhận VSATTP của Cục An toàn Thực phẩm. Đồng thời chúng tôi là đối tác tin cậy của những thương hiệu lớn như L’angfarm, Bibica,…

XEM THÊM: GIỚI THIỆU VỀ KIM KÊ

LỜI KẾT: 

Kim Kê sẽ là người bạn đồng hành, giúp bạn trao gửi những lời chúc ý nghĩa nhất. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp quà Tết chất lượng, giúp bạn an tâm vui Tết!

0937 677 882
0937677882
0
YOUR CART
  • No products in the cart.