BỘ QUÀ TẶNG TẾT NĂM 2022 Ý NGHĨA DÀNH CHO ĐỐI TÁC CỦA BẠN

BỘ QUÀ TẶNG TẾT NĂM 2022 Ý NGHĨA DÀNH CHO ĐỐI TÁC CỦA BẠN

Tết là một dịp vô cùng ý nghĩa để chúng ta vừa quây quần cùng bên mái ấm gia đình nhưng cũng không quên bày tỏ tấm lòng đến với những người đã đồng hành với ta trong suốt một năm. Khách hàng và đối tác chính là những người đã mang đến sự thành công cho bạn trong năm qua, do vậy để thể hiện tấm lòng của mình, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng những bộ quà tặng tết phù hợp với những ý nghĩa cầu chúc. 

Việc tặng quà sẽ trở nên khó khăn khi bạn không biết lựa chọn đâu mới là món quà phù hợp nhất, tránh những tình huống trớ trêu người nhận hiểu sai đi thành ý của bạn. Hiểu được nỗi lòng đó, quà tặng Kim Kê cho ra mắt Bộ quà tặng Tết năm Nhâm Dần với những ý nghĩa khác nhau. Kim Kê mong muốn sẽ là người đại diện cho tấm chân tình của bạn trao đến người nhận quà. 

 

LỜI CHÚC CHÂN THÀNH ĐẾN TỪ BỘ QUÀ TẶNG KIM KÊ

Mỗi hộp bộ quà tặng Tết của Kim Kê chính là từng lời chúc với nhiều hàm ý tốt đẹp khác nhau. Những lời chúc này sẽ thay bạn gửi gắm sự yêu thương và sự chân thành đến đối tác của bạn, lưu giữ mãi được mối quan hệ bền chặt, keo sơn. Kim Kê sẽ mang đến cho bạn 6 lời chúc tươi đẹp nhất gồm: Phú Quý, Tài Lộc, Đoàn Viên, An Khang, Thịnh Vượng và Khai Xuân Như Ý. 

  1. BỘ QUÀ TẶNG TẾT PHÚ QUÝ

Đa phúc đa tài đa phú quý – Đắc tài đắc lộc đắc nhân tâm

Lời chúc Phú Quý có lẽ là lời chúc chúng ta thường được nghe nhất trong ngày Tết, đặc biệt là khi người người chúc nhau với mong muốn thành công trong làm ăn, buôn bán. Phú Quý mang ý nghĩa về sự sang giàu, công thành danh toại. Câu chúc Phú Quý vô cùng ý nghĩa với sự cầu mong cho đối phương năm mới việc kinh doanh vừa được thật nhiều tiền tài, vừa được lòng người người xung quanh. 

Bộ quà Têt Phú Quý
Bộ quà tặng Tết Phú Quý 

Bộ quà tặng Tết Phú Quý của Kim Kê với thiết kế sang trọng, tươi mới và đặc biệt thể hiện được đúng với tinh thần phú quý giàu sang, điểm nhấn là màu vàng đại diện cho tiền. Dành tặng món là này sẽ làm gắn kết hơn tình cảm giữa hai bên, khi cả hai đều là người bạn làm ăn, trao nhau phú quý, cùng ăn nên làm ra.

  1. BỘ QUÀ TẶNG TẾT TÀI LỘC 

Năm mới an vui – tấn tài tấn lộc

Đi cùng với lời chúc Phú Quý chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được hai chữ Tài Lộc. Chữ Tài ngoài mang ý nghĩa là tiền tài, vật chất, nó còn mang ý nghĩa về sự thành tài, thành công trong cuộc sống. Chữ Lộc theo ý nghĩa xưa tức là bổng lộc vua ban, thời nay Lộc chính là biểu tượng của phúc khí, bạc tiền. Tài Lộc cùng đi chung với nhau là đại diện cho ý nghĩa làm ăn thành công để có được nhiều bạc vàng trong năm mới. 

Bộ quà Tết Tài Lộc
Bộ quà tặng Tết Tài Lộc

Bộ quà tặng Tết Tài Lộc đem đến cho bạn hương vị của sự hạnh phúc với vị ngọt của bánh và mức, hòa vị đồng điệu với sự thăng tiến qua vị nồng của rượu vang. Tất cả cùng hòa quyện và truyền tải mạnh mẽ lời chúc Tài Lộc mà bạn muốn gửi đến những người bạn đồng hành của mình.  

  1. BỘ QUÀ TẶNG TẾT ĐOÀN VIÊN 

Trao tay gửi tặng món quà

Đoàn viên sum họp nhà nhà đón xuân

Ngày Tết là ngày những người con xa xứ mong được trở về với ông bà cha mẹ, không khí đoàn viên sum họp chính là nét vẽ chính cho bức tranh ngày Tết. Đồng thời, những người con ấy cũng sẽ không quên tặng quà Tết yêu thương đến những người thân của mình. Là người bạn cùng kinh doanh, bạn sẽ được đánh giá là tinh tế khi cảm nhận được sự háo hức đoàn viên của đối tác mình và trao gửi sự đồng cảm đến họ. 

Bộ quà Tết Đoàn Viên
Bộ quà tặng Tết Đoàn Viên

Bộ quà tặng Tết Đoàn Viên chính là món quà tinh tế đó. Với thiết kế đơn giản và mang đậm phong cách quê hương, kèm theo những vị ngon quen thuộc như hạt sen, ngũ hạt, trà mãng cầu,… đây sẽ là bộ quà tặng Tết thích hợp nhất và thể hiện sự thấu hiểu của bạn. 

XEM THÊM: LỜI CHÚC ĐOÀN VIÊN HAY NHẤT

  1. BỘ QUÀ TẶNG TẾT AN KHANG

Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc

Đời vui, sức khỏe, tết an khang

Sức khỏe chính là vốn quý giá nhất của con người, do vậy mỗi dịp Tết đến Xuân về người ta thường chúc nhau câu chúc “An Khang”. “An” chính là sự bình an, an yên và ổn định về sức khỏe tinh thần. Còn “Khang” chính sự khỏe mạnh, phát triển về mặt thể chất. Lời chúc “An Khang” trao nhau, cầu mong cả năm dồi dào sức khỏe, vui vẻ không âu lo. 

Bộ quà tết An Khang
Bộ quà tặng Tết An Khang

Bộ quà tặng Tết An Khang được thiết kế tinh tế và đơn giản với những hương vị đặc biệt của sâm, yến sào, trà thảo dược, nhụy hoa nghệ tây… Càng làm rõ được thông điệp sức khỏe mà bạn muốn gửi đến người nhận. 

  1. BỘ QUÀ TẶNG TẾT THỊNH VƯỢNG

Xuân an khang đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

Tặng quà Tết nhau, kèm lời chúc Thịnh Vượng chính là chúc nhau đường quan lộ hanh thông, ngày càng phát triển trên sự nghiệp. Thịnh vượng không chỉ dừng lại ở tiền bạc mà còn mang nhiều hàm ý như sự may mắn vây quanh, nguồn năng lượng dồi dào lấp đầy trên nhiều khía cạnh. 

Không có mô tả.
Bộ quà tặng Tết Thịnh Vượng

Bộ quà tặng Tết Thịnh Vượng với thiết kế sang trọng, điểm sắc vàng rực rỡ của sự cường thịnh. Kim Kê sẽ thay bạn gửi lời an lành, phát đạt đến với đối tác của bạn. 

  1. BỘ QUÀ TẶNG TẾT KHAI XUÂN NHƯ Ý

Hạnh phúc khai xuân – Nguyên niên như ý. 

Mùa xuân ngân nga với những câu chúc cầu mong mọi sự đều như ý nguyện, mọi thứ vẹn toàn. “Như ý” mang ý nghĩa tổng quát, mọi thứ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công danh trong năm đều đạt được. 

Bộ quà Tết Như Ý
Bộ quà tặng Tết Khai xuân Như Ý

 Kim Kê mang đến cho bạn bộ quà tặng tết Khai Xuân Như Ý với thông điệp cầu chúc cho vạn sự mà bạn mong đợi trong năm mới đều có thể đạt được, mọi việc đều suôn sẻ. Trao tặng quà Tết Như Ý, chính là cầu chúc mọi điều được toại nguyện, hạnh phúc cả năm. 

XEM THÊM: NHỮNG MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

LỜI KẾT: 

Trên đây là những bộ quà tặng Tết Kim Kê dành cho dịp Tết con Hổ – Nhâm Dần năm nay. Với những tầng ý nghĩa khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho những người đã đồng hành công việc cùng bạn. Hãy lựa chọn một lời chúc và Kim Kê sẽ giúp bạn gửi đi yêu thương!

0937 677 882
0937677882
0
YOUR CART
  • No products in the cart.