GỢI Ý TOP 4 QUÀ TẶNG CÔNG TY ĐỘC ĐÁO NHẤT MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Tết đến xuân về, đây là dịp để chúng ta gửi trao những món quà mang ý nghĩa gắn kết mối quan hệ hợp tác bền lâu, thể hiện sự tôn trọng và tri ân đến khách hàng, lãnh đạo, đối tác của mình. Đứng trước muôn vàn những sự lựa chọn hack não, đây chắc chắn sẽ là những gợi ý quà tặng công ty được chọn lọc phù hợp nhất dành cho bạn.

  • Cây phong thuỷ – món quà tặng công ty giàu ý nghĩa:

Cây cối ngoài là vật trang trí, điều hoà không khí thì nó còn là một biểu tượng trong phong thuỷ. Các loại cây như kim tiền, phát tài… từ lâu được mọi người tin tưởng rằng sẽ mang lại may mắn, phát đạt, thịnh vượng tại nơi đặt chúng. Vì vậy, lựa chọn một cây phong thuỷ chính là món quà tinh tế và giàu giá trị để bạn tặng cho khách hàng của mình.

Ảnh: Cây phát tài mang ý nghĩa phong thuỷ.

 

  • Set quà tặng doanh nghiệp – lựa chọn an toàn nhưng không kém phần sang trọng:

Các set quà tặng doanh nghiệp đa phần được các công ty quà tặng tung ra vào cuối năm với thiết kế sang trọng, giá cả và kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng. Có thể nói, các set quà tặng doanh nghiệp sẽ là lựa chọn an toàn và đơn giản nhất, tiết kiệm cho bạn thời gian nghiên cứu sở thích, tuổi hay mệnh của khách hàng, đối tác nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố chỉn chu, trang trọng và tinh tế.

Ảnh : Mẫu quà Tết cho doanh nghiệp 2022.

  • Đá phong thuỷ – quà tặng công ty đầy tinh tế:

Nếu bạn muốn một món quà độc lạ dễ khiến người được tặng nhớ lâu và trân quý hơn thì đá phong thuỷ là chính là một lựa chọn hoàn hảo. Món tặng phẩm này vừa mang ý nghĩa về sự cầu chúc may mắn vừa có thể tin rằng sẽ thu hút tài khí và bảo trợ sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Chắc chắn, đây sẽ là món quà tặng công ty ý nghĩa mà mỗi đối tác, lãnh đạo khi nhận được đều hết sức hoan hỉ.

Ảnh: Đá phong thuỷ trang hoàng nhà cửa.

 

  • Tranh mã đáo thành công – lời chúc may mắn dành cho doanh nghiệp:

Trong quan điểm kinh doanh, yếu tố may mắn là điều mà chắc hẳn ai cũng đều mong muốn. Vậy tranh mã đáo thành công có quan hệ gì đến sự may mắn? Đây là loại tranh vẽ một bầy ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi lẽ tranh thường có 8 con ngựa phi nên còn được gọi là tranh bát mã hay tranh bát mã toàn đồ. Xét trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 chính là biểu trưng cho sự may mắn và phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên lại càng được ưa thích trong kinh doanh).

Dùng tranh mã đáo thành công để làm quà tặng khách hàng, đối tác trong dịp Tết đến xuân về là lựa chọn vô cùng độc đáo. Món quà sẽ thay cho lời chúc thành công, thịnh vượng, may mắn gửi đến người được tặng. Món quà tặng doanh nghiệp này sẽ tạo được ấn tượng mạnh bởi sự ý nghĩa hàm chứa trong đó.

Ảnh: Tranh mã đáo thành công.

Trên đây là top 4 món quà tặng công ty độc đáo nhất gợi ý cho bạn để  gửi trao đến đối tác, lãnh đạo trong dịp cuối năm này. Tặng quà phải tinh tế đi kèm ý nghĩa sẽ khiến người nhận vui mừng, hạnh phúc. Chúc bạn và công ty sẽ có những lựa chọn quà tặng cuối năm thật ấn tượng để nuôi dưỡng các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

0937 677 882
0937677882
0
YOUR CART
  • No products in the cart.