TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

Tử vi, vận hạn từ xa xưa đã đóng vai trò quan trọng trong niềm tin tín ngưỡng của văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Mỗi năm có mỗi con giáp cầm tinh khác nhau vì vậy vận hạn của mỗi người cũng khác nhau. 

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là bước sang năm mới – năm con Hổ Nhâm Dần 2022. Vào năm mới này, tử vi của 12 con giáp sẽ như thế nào? Sẽ có những may mắn nào đang chờ đón, hoặc sẽ có những khó khăn gì? 

Kim Kê sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan tử vi của 12 con giáp trong năm mới Nhâm Dần này. 

TỔNG QUAN VỀ NĂM NHÂM DẦN 

Tổng quan về năm Nhâm Dần

Tổng quan về năm Nhâm Dần

Năm 2022 cầm tinh con Hổ, năm Nhâm Dần theo dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày  02/02/2022 tới 21/1/2023. 

  • Mệnh: Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc
  • Mệnh tương sinh: Thủy, Kim 
  • Mệnh tương khắc: Mộc. 

Năm Nhâm Dần được cho là một năm hưng thịnh, âm dương hòa hợp, sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi và may mắn cho mọi người. Thế nhưng cũng tùy vào mệnh và con giáp của mỗi người mà có những ảnh hưởng khác nhau. 

 

TỬ VI CỦA TỪNG CON GIÁP NĂM NHÂM DẦN

Vận trình tử vi dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về tương lai của mình để lên kế hoạch cụ thể cho năm mới: 

Vận trình tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần

Vận trình tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần

TỬ VI TUỔI TÝ: 

Người tuổi Tý năm 2022 công việc hanh thông và thuận lợi, có nhiều cơ hội mới xuất hiện đòi hỏi cần phải biết nắm bắt nhanh. Ngoài ra, năm nay họ sẽ được quý nhân phù trợ trong việc kinh doanh. 

Nếu tuổi Tý cố gắng phát triển bản thân, có ý chí nỗ lực và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn so với năm trước. 

Tuy nhiên, họ vẫn có thể gặp những khó khăn bất ngờ, do vậy phải thật điềm tĩnh và sáng suốt khi đưa ra quyết định. 

 

TỬ VI TUỔI SỬU: 

Người tuổi Sửu năm nay có nhiều chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm và công việc, đồng thời có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Bản chất người sinh năm con trâu đều là những người cẩn trọng trong những quyết định, do đó năm nay hứa hẹn sẽ là năm ăn nên làm ra. 

Tuy nhiên, họ cũng sẽ gặp tiểu nhân quấy rối con đường của họ đặc biệt cẩn trọng trong tháng 7 âm lịch. 

 

TỬ VI TUỔI DẦN: 

Người tuổi Dần ở năm Dần cũng sẽ có được nhiều sự may mắn và thành công. Nhưng chỉ trong nửa đầu năm thì ổn định, đến tháng đầu tiên của quý 3 do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên sẽ đối mặt nhiều thách thức và khó khăn hơn, có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. 

 

TỬ VI TUỔI MÃO: 

Tử vi năm nay cho thấy tuổi Mão sẽ được một năm an yên, ổn định về tinh thần và thể chất. Điều này sẽ giúp cho họ có được nhiều thành công, được thăng tiến, ổn định tình cảm. Tuổi Mão năm nay nên đề phòng những đại hạn có thể xảy ra, nên hạn chế đi lại. Ngoài ra cũng nên giữ gìn không khí hòa nhã trong gia đình. 

 

TỬ VI TUỔI THÌN: 

Bản chất của những người tuổi Thìn là ham học hỏi, có ý chí tiến thủ, do vậy sự thành công luôn chào đón họ. Đặc biệt năm này, tuổi Thìn sẽ có được nhiều may mắn trong việc kinh doanh. Thế nhưng, họ phải thật sự vững vàng để vượt qua những thử thách và nỗ lực hết mình mới có thể không muộn phiền. 

 

TỬ VI TUỔI TỴ: 

Tử vi của tuổi tỵ năm nay cho thấy sẽ được quý nhân hỗ trợ rất nhiều trong những lúc khó khăn. Họ nên nắm bắt những thời cơ đánh quý đó mà họ nhận được, nên tránh lời ra tiếng vào để giữ gìn mối quan hệ. 

Tuổi tỵ nên quan tâm đến mối hòa khí giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời nên hạn chế cho người khác mượn tiền. 

 

TỬ VI TUỔI NGỌ: 

Năm nay dự đoán sẽ là năm cực hưng thịnh đối với tuổi ngọ vì tam hợp với năm Nhâm Dần. Công việc làm ăn của họ sẽ nhận được nhiều thành quả, thăng tiến. Một điều cần lưu ý chính là cần phải quan tâm đến các mối quan hệ như gia đình, bạn bè và tình cảm của mình. 

 

TỬ VI TUỔI MÙI: 

Năm Dần gặp tuổi Mùi được gọi là Bình Hòa, do vậy sẽ không có quá nhiều truân chuyên trong việc làm ăn. Không những thế mà họ còn có thể có được những may mắn bất ngờ khác. Tuổi Mùi nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. 

 

TỬ VI TUỔI THÂN: 

Tử vi của tuổi Thân với năm Dần cho thấy thuộc Tứ hành xung, do đó  sẽ có rất nhiều sự thách thức và khó khăn. Điều này đòi hỏi người tuổi Thân phải rất nỗ lực và sống nên có kế hoạch phát triển hơn. 

 

TỬ VI TUỔI DẬU: 

Năm Dần này sẽ là năm khá an bình với tuổi Dậu. Họ sẽ có nhiều thành công, gặt hái đứa nhiều thành tựu hơn so với năm trước. Ngoài ra, họ sẽ được xã hội yêu mến và trao cho nhiều cơ hội tốt. Nhưng về mặt tình duyên, họ có vẻ sẽ khó khăn. 

 

TỬ VI TUỔI TUẤT: 

Trong năm 2022, tử vi người tuổi Tuất cho thấy một năm khởi sắc, đạt được những mục tiêu đề ra, có nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, họ còn sẽ gặp được nhiều vận may bất ngờ, kết nối được nhiều mối quan hệ tốt, hỗ trợ làm ăn. Tuy nhiên, họ nên cẩn trọng các mối quan hệ gia đình và tình cảm vợ chồng. 

 

TỬ VI TUỔI HỢI: 

Tử vi người tuổi hợi năm Dần không có quá nhiều trắc trở, hứa hẹn sẽ có một năm an lành nhưng cũng không quá thành công. Điều này sẽ giúp cho họ có thời gian nghiền ngẫm lại những gì ở năm trước để chào đón những thử thách mới. Năm nay, tuổi Hợi nên chú ý sức khỏe, dự đoán sẽ có những cơn bệnh lâu khỏi. 

XEM THÊM: XEM TỬ VI CHI TIẾT

QUÀ TẶNG CẦU CHÚC ĐẦU NĂM 

Dù có tử vi vận hạn trong năm nay như thế nào, thì đầu năm chúng ta hãy gửi những lời chúc thân tình đến cho những người bạn, đối tác, người thân của mình, tiếp thêm sức mạnh cho họ để vượt qua những thử thách sắp tới. 

 

CẦU CHÚC MAY MẮN CÙNG BỘ QUÀ KHAI XUÂN NHƯ Ý

<Hình hộp quà Khai Xuân Như Ý> 

Bộ quà Khai Xuân Như Ý

Kim Kê dành tặng cho bạn bộ quà Khai Xuân Như Ý như lời chúc chân thành:”Khai Xuân Như Ý – Phú Quý nguyên niên”, cầu mong một năm mới với vạn điều mong ước đều trở thành hiện thực, vận may bủa vây, làm ăn buôn bán xuôi chèo mát mái. 

 

Với thiết kế màu đỏ của sự may mắn, bộ quà tặng Khai Xuân Như Ý mang đến cho bạn nhiều hương vị của các loại mứt ngọt ngào, vị đậm đà của khô bò, giòn tan với các loại hạt sấy, đặc biệt là hương thơm nồng của rượu vang Penaud. Còn gì thay thế được bộ quà này khi nó sẽ là đại sứ may mắn, tiếp thêm năng lượng cho người nhận, giúp thắt thêm tình cảm của cả hai bên. 

XEM THÊM: QUÀ TẾT NHÂM DẦN 2022

XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG TẾT NHÂM DẦN 2022

Trên đây là tổng quan tử vi của 12 con giáp trong năm mới 2022 Nhâm Dần sắp tới, cùng với món quà may mắn ý nghĩa của Kim Kê. Dù thế nào, chúng ta cũng phải tận hưởng những thật tuyệt vời khoảnh khắc năm mới, có thật nhiều năng lượng để bắt đầu một năm có nhiều điều chờ đón!

0937 677 882
0937677882
0
YOUR CART
  • No products in the cart.