Quà tặng đối tác là một nét văn hóa quan trọng trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Lựa chọn những món quà ý nghĩa phù hợp sẽ giúp gắn kết mối quan hệ. Các doanh nghiệp hợp tác bền vững và cùng phát triển tốt hơn. Để có thể sở hữu quà tặng đối tác doanh nghiệp đẹp, chất lượng, hãy đến với Kim Kê, dịch vụ uy tín trên thị trường. 

Những dịp, sự kiện nên tặng quà cho đối tác

Một món quà ý nghĩa tặng cho đối tác rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tạo dấu ấn với đối tác bằng quà tặng sẽ khiến việc hợp tác thuận lợi hơn và có thêm sự tin cậy. Vậy vào những sự kiện nào thì nên tặng quà cho đối tác?

Quà tặng ngày lễ, tết

Những dịp lễ tết như Trung thu, Giáng sinh, hay Tết cổ truyền là những dịp mà doanh nghiệp nên tặng quà cho đối tác. Món quà thay cho lời cảm ơn sự đồng hành với công ty trong thời gian dài và thể hiện mong muốn được tiếp tục hợp tác.

Tết đến xuân về là dịp quan trọng để trao tặng quà cho đối tác
Tết đến xuân về là dịp quan trọng để trao tặng quà cho đối tác

Quà tặng lưu niệm khi đối tác thăm công ty 

Khi các đối tác đến tham quan công ty để xem cơ sở vật chất cũng như tham gia các hoạt động. Thì doanh nghiệp cũng nên tặng một món quà lưu niệm mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Hoặc cũng có thể lựa chọn sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp. Quà tặng đối tác doanh nghiệp thể hiện niềm vui và sự chân thành với đối tác. 

Quà tri ân 

Vào những sự kiện trọng đại như kỷ niệm thành lập công ty hay tổng kết hoạt động trong 1 năm, các công ty cũng thường tặng quà tri ân với khách hàng. Sự phát triển của doanh nghiệp cũng là nhờ sự đồng hành của đối tác. 

Quà tặng nhân dịp ký kết hợp đồng

Tặng quà tri ân cho đối tác giúp gắn kết mối quan hệ làm ăn lâu bền
Tặng quà tri ân cho đối tác giúp gắn kết mối quan hệ làm ăn lâu bền

Trong ngày ký kết hợp đồng hợp tác với những đối tác làm ăn lớn, doanh nghiệp cũng nên tặng một món quà. Quà tặng mang ý nghĩa may mắn, kinh doanh thuận lợi và thành công sẽ thay lời chúc cho sự đồng hành tốt đẹp. 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng đối tác doanh nghiệp

Đối với các món quà tặng đối tác sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau nhưng phải mang ý nghĩa, giá trị. Lựa chọn quà tặng bao giờ cũng là bài toán nan giải. Để có thể sở hữu những món quà thể hiện đúng thông điệp, doanh nghiệp nên lưu ý:

Chọn quà mang đậm nét văn hóa 

Quà tặng mang dấu ấn văn hóa Việt Nam thường được chọn để tặng cho các đối tác nước ngoài. Những sản phẩm quà tặng này sẽ giúp đối tác có những kỷ niệm đẹp về hình ảnh, con người và đất nước Việt Nam. Đặc biệt là có ấn tượng tốt với công ty bạn. Có thể lựa chọn quà tặng đối tác doanh nghiệp như: tranh hoa sen, tranh chùa Một Cột, tranh vẽ di tích lịch sử, tượng trống đồng,…. 

Món quà với ý nghĩa may mắn

Một món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay cho lời chúc may mắn, kinh doanh thuận lợi, tài lộc đủ đầy chắc hẳn sẽ khiến đối tác rất thích. Các doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng phong thủy, tượng thần tài, tượng thuyền buồm,… Và để tạo dấu ấn riêng, trên món quà có thể in, dập hoặc khắc logo của doanh nghiệp để vừa là vật lưu niệm vừa mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh.

Quà tặng đối tác doanh nghiệp mang ý nghĩa may mắn
Quà tặng đối tác doanh nghiệp mang ý nghĩa may mắn

Quà tặng phù hợp với người nhận

Tùy thuộc vào sự kiện mà doanh nghiệp nên lựa chọn những món quà phù hợp. Đồng thời, với từng đối tác mà nên tặng những món quà có giá trị tương đương. Chẳng hạn như với những đối tác VIP thì sẽ có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn những đối tác thông thường. 

Chú ý đến những điều cấm kỵ trong văn hóa mỗi nước

Với những doanh nghiệp lớn, hợp tác với các công ty nước ngoài sẽ giúp công ty phát triển và vươn ra thị trường thế giới tốt hơn. Mỗi nước có một văn hóa tặng quà khác nhau và những điều tối kỵ. Thế nên, bạn nên tìm hiểu kỹ càng văn hóa quà tặng của các đối tác trước khi chuẩn bị quà tặng đối tác doanh nghiệp. 

Nên lựa chọn dịch vụ cung cấp quà tặng cho đối tác ở đâu? 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên làm quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh? Vậy thì Kim Kê là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Kim Kê - đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu
Kim Kê – đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu

Kim Kê luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý công ty trong hành trình hợp tác bền lâu với đối tác bằng các thông điệp truyền tải qua sản phẩm quà tặng. Với hơn 2000 ý tưởng với đa dạng mẫu mã, thiết kế, doanh nghiệp dễ dàng có được mẫu quà ý nghĩa. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Tặng quà cho đối tác vào những sự kiện trọng đại để thể hiện sự tri ân và mong muốn được hợp tác lâu dài. Hy vọng rằng với những gợi ý đó, bạn sẽ có thể chọn được quà tặng đối tác doanh nghiệp phù hợp. Dịch vụ cung cấp sản phẩm quà tặng của Kim Kê chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *