Tặng quà cho các đối tác, khách hàng đã trở thành nét văn hóa độc đáo trong kinh doanh. Với sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tặng gì cho sang trọng. Hãy cùng tham khảo những món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp tại Kim Kê nhé.

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp
Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Trên thực tế, không có một khái niệm quy chuẩn nào về quà tặng doanh nghiệp. Đó chỉ đơn giản là món quà mà doanh nghiệp tặng cho khách hàng và đối tác để bày tỏ lòng tri ân và mong muốn hợp tác lâu dài. Tặng quà cũng được xem là công cụ marketing quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Những món quà mang tính ứng dụng cao được khách hàng sử dụng thường xuyên, từ đó nhớ đến thương hiệu của bạn khi ra quyết định mua hàng.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?
Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Có thể thấy, quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp rất đa dạng về thiết kế và mẫu mã. Tùy thuộc vào mục đích và sự kiện tặng quà, đối tượng nhận quà cũng như kinh phí mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những sản phẩm quả khác nhau. 

Đó có thể là vật phẩm được in khắc logo, slogan đặc trưng của công ty được tặng cho khách hàng vào ngày lễ khai trương nhằm bày tỏ sự biết ơn. Hoặc cũng có thể là các bức tranh thư pháp, tường kính vật hay các món quà phù thủy trao tặng cho đối tác với mục đích tri ân.

Những nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Với những doanh nghiệp lớn, việc lựa chọn quà tặng rất quan trọng bởi lẽ đây là một phần bộ mặt của công ty. Cao cấp và phù hợp là hai tiêu chí đặc biệt cần chú ý. 

Hình thức món quà chỉn chu

Trao tặng quà sẽ thể hiện phần nào sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Thế nên, dù món quà đơn giản hay cao cấp thì vẫn phải đảm bảo yếu tố hình thức chỉn chu. Quà tặng phải được gói cẩn thận và đẹp mắt, tuyệt đối không thể thiết kế cẩu thả, qua loa. Chỉ có như vậy, các đối tác, khách hàng mới cảm nhận được sự trân trọng và tấm lòng thành của doanh nghiệp bạn. 

Món quà ý nghĩa

Bên cạnh sự chỉn chu về hình thức món quà, quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp cũng cần mang ý nghĩa đặc biệt. So với các món quà không có ý nghĩa gì thì những vật phẩm với ý nghĩa tốt đẹp, cầu chúc kinh doanh thuận lợi sẽ được yêu thích hơn. Có thể lựa chọn tranh thuyền buồm, tượng linh vật hoặc quà tặng phong thủy,… là một vài gợi ý hay ho.

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp cũng cần mang ý nghĩa đặc biệt
Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp cũng cần mang ý nghĩa đặc biệt

Quà tặng hữu dụng

Một món quà vừa ý nghĩa vừa mang tính ứng dụng cao chắc hẳn sẽ khiến người nhận hài lòng và trân trọng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, với những món quà này, người nhận có thể sử dụng vào trong cuộc sống và công việc của chính mình. Hơn hết khi thường xuyên nhìn thấy quà tặng, khách hàng sẽ càng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn và quảng bá sản phẩm đến với cộng đồng.

Món quà mang đậm nét đặc trưng và thương hiệu công ty

Để quảng bá thương hiệu và tạo dấu ấn với khách hàng, quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp cần phải mang đậm nét đặc trưng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ in logo, slogan hay tên công ty lên các vật phẩm. Một số doanh nghiệp còn tự lên ý tưởng mẫu mã quà tặng để làm nổi bật sản phẩm kinh doanh của mình. Những món quà như hộp đựng namecard, chặn giấy, cặp xách hay ví da là lựa chọn hoàn hảo. 

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bộ quà tặng doanh nghiệp. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là một bài toán nan giải. Kim Kê là thương hiệu cung cấp quà tặng độc đáo, sang trọng với nhiều chính sách ưu đãi. 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, Kim Kê có hơn 2000 ý tưởng độc đáo cho bạn dễ dàng lựa chọn món quà thích hợp. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại nhà máy riêng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, dịch vụ quà tặng của Kim Kê triển khai nhiều chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng như chính sách 1 đổi 1 và có hóa đơn đầy đủ.

Trong kinh doanh, xây dựng mối quan hệ với đối tác và bày tỏ thành ý, tấm lòng tri ân là điều quen thuộc. Với tính chất chuyên nghiệp như vậy, lựa chọn quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể trao tặng món quà đầy ý nghĩa với thiết kế độc đáo cho các đối tác, khách hàng. Đồng hành cùng Kim Kê – đơn vị cung cấp quà tặng hàng đầu – giúp bạn sở hữu phần quà như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *