Mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhân viên, đối tác và khách hàng là nền tảng quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển. Và những món quà tặng là rất cần thiết trong các dịp đặc biệt, lễ tết, chương trình tri ân khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phù hợp với từng sự kiện.

Quà tặng doanh nghiệp – nét đẹp trong văn hóa kinh doanh

Không biết từ bao giờ, ý tưởng tặng quà trong môi trường làm việc đã trở thành nét đẹp văn hóa trong các hoạt động kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những món quà này vào nhiều sự kiện cho khách hàng, đối tác cũng như nhân viên như một phần không thể thiếu. Điều này giúp mở ra nhiều mối quan hệ mới cũng như duy trì những mối quan hệ tốt đẹp.

Quà tặng doanh nghiệp là sợi dây kết nối mối quan hệ giữa công ty và đối tác
Quà tặng doanh nghiệp là sợi dây kết nối mối quan hệ giữa công ty và đối tác

Các món quà doanh nghiệp đem đến những điều bất ngờ dành cho người nhận. Bởi chính bản thân người nhận cũng không biết được rằng, khi hợp tác với công ty đó sẽ nhận được phần quà ý nghĩa như vậy. 

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, quy mô của mỗi doanh nghiệp mà các hoạt động tặng quà cũng có đặc điểm khác nhau. Hãy lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, khác biệt, mang đậm dấu ấn để đẩy mạnh thương hiệu của mình nhé. 

Nên lựa chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp nhất?

Chọn quà để tặng không phải là việc quá khó nhưng thực sự cũng không đơn giản. Bởi một món quà tặng dù đắt tiền nhưng không có ý nghĩa thực sự với người nhận thì vẫn chỉ là món quà vô giá trị. Món quà tặng đúng người và đúng thời điểm mới thực sự đem đến mối quan hệ lâu bền cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn dùng qua khi công ty có nhiều hoạt động và nhiều đối tượng cần nhận quà?

Bình nước giữ nhiệt đậm nét cá tính của doanh nghiệp
Bình nước giữ nhiệt đậm nét cá tính của doanh nghiệp

Đầu tiên, doanh nghiệp cần phân chia đối tượng sẽ được nhận quà càng chi tiết càng tốt, từ đó dễ dàng định hướng và chọn dùng qua cho mọi đối tượng. Chẳng hạn như trong một sự kiện với sự tham gia của cả đối tác, khách hàng và cả nhân viên của doanh nghiệp. 

Bạn nên chia khách hàng thành 2 nhóm (khách hàng thân thiết và khách hàng bình thường), nhân viên thành 3 nhóm (điều hành, nhóm văn phòng và công nhân) và 1 nhóm đối tác. Hơn thế nữa, doanh nghiệp cần tính toán và phân bổ kinh phí cho các phần quà tặng doanh nghiệp và phần ăn làm quà hợp lý nhất. 

Nên lựa chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp nào?

Thấu hiểu được mong muốn của nhiều doanh nghiệp khi muốn trao tặng những món quà ý nghĩa cho đối tác, khách hàng và nhân viên. Rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng xuất hiện trên thị trường. Vậy nên lựa chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp nào uy tín, chất lượng nhất? Quà tặng Kim Kê là gợi ý đáng cân nhắc. 

Kinh nghiệm phong phú

Với nhiều năm kinh nghiệm, Kim Kê đã cung cấp nhiều quà tặng cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cho nhiều khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài, từ đó gắn kết với các khách hàng, nhân viên và đối tác. Kim Kê luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp để chinh phục trái tim của khách hàng qua các thông điệp truyền tải ở mỗi sản phẩm. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp toàn diện

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Kim Kê sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến với dịch vụ quà tặng, bạn sẽ luôn nhận được các ý tưởng đột phá và sáng tạo trong mỗi sản phẩm.

Kim Kê - đơn vị chuyên cung cấp các món quà đẹp cho doanh nghiệp và cả bằng khen nhân viên
Kim Kê – đơn vị chuyên cung cấp các món quà đẹp cho doanh nghiệp và cả bằng khen nhân viên

Các quà tặng doanh nghiệp của Kim Kê đa dạng, chất lượng cao cùng thiết kế độc quyền, tinh tế được in thêm logo riêng của doanh nghiệp theo yêu cầu. Hơn nữa, giá thành cực kỳ cạnh tranh chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

Quy trình sản xuất hiện đại, tin cậy và uy tín

Kim Kê là một trong số ít các công ty cung cấp quà tặng ở Việt Nam có xưởng sản xuất trực tiếp với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại. Nhờ vậy, đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ một cách nhanh chóng.

Quà tặng vừa đẹp vừa mang ý nghĩa đặc biệt với người nhận
Quà tặng vừa đẹp vừa mang ý nghĩa đặc biệt với người nhận

Hơn nữa, quy trình đặt hàng tại Kim Kê nhanh chóng và chính xác đến từng bước: báo giá, đặt hàng, thanh toán và vận chuyển quà tặng đều được tích hợp vào hệ thống. Với sự tiện dụng đó, khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty. Số lượng khách hàng cứ tiếp tục hợp tác chiếm tỷ lệ cao, hơn 70%.

Tặng quà là cơ hội tốt để các doanh nghiệp bày tỏ tấm lòng tri ân với những đối tác, khách hàng quan trọng và tạo động lực cho nhân viên ưu tú. Các món quà thường mang đậm nét riêng của từng công ty giúp xây dựng hình ảnh tốt hơn cũng như đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng cho người nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng, uy tín thì Kim Kê là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *