Trong môi trường kinh doanh, tặng quà cho đối tác đã trở thành nét đẹp văn hóa. Các món quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn thể hiện lòng thành ý, giúp gắn kết mối quan hệ hợp tác. Thế nên, việc lựa chọn bộ quà tặng doanh nghiệp là rất quan trọng. Bạn đang tìm kiếm một món quà cao cấp thì Kim Kê là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng phù hợp nhất. 

Những dịp doanh nghiệp nên tặng quà cho đối tác, khách hàng 

Có rất nhiều sự kiện quan trọng mà các doanh nghiệp nên sử dụng quà tặng. Những món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân và mong muốn hợp tác dài lâu. Đặc biệt, vào các dịp dưới đây, tặng quà doanh nghiệp sẽ càng trở nên có giá trị. 

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Trong ngày lễ kỷ niệm thành lập, doanh nghiệp thường có trao những phần quà cho các cá nhân xuất sắc, đóng góp nhiều. Hay có thể lựa chọn quà tặng để tri ân khách hàng luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công ty. Đặc biệt, với những ngành hàng ký kết làm ăn với nhiều đối tác quan trọng thì cũng nên chuẩn bị bộ quà tặng doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa.

Trao tặng quà cho đối tác, khách hàng vào ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp thể hiện sự tri ân
Trao tặng quà cho đối tác, khách hàng vào ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp thể hiện sự tri ân

Quà tặng vào các dịp lễ tết

Hầu như doanh nghiệp nào cũng đều có một vài món quà từ đơn giản đến cao cấp cho nhân viên, khách hàng vào những dịp lễ. Đặc biệt là vào ngày Tết bởi theo văn hóa Việt Nam, Tết cổ truyền là dịp sum vầy và trao tặng điều may mắn. Món quà như là sự ghi nhận cho cống hiến và đồng hành trong cả một năm. 

Quà tặng doanh nghiệp dành cho những khách hàng VIP 

Một trong những điều cần chú ý khi tặng quà chính là phân chia đối tượng người nhận. Trong đó, khách hàng VIP – chiếm tỷ trọng tiêu thụ cao – cho doanh nghiệp nên có chế độ ưu đãi đặc biệt. 

Các công ty cần trao tặng bộ quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP vào những ngày lễ quan trọng trong năm như 8/3, 20/10 hoặc sinh nhật,… Những món quà tặng thể hiện vai trò đặc biệt của họ với doanh nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

Bộ quà tặng cho đối tác khi ký kết hợp đồng

Trong những buổi lễ ký kết hợp đồng mới, các doanh nghiệp cũng thường lựa chọn một vài món quà cho đối tác. Quà tặng thể hiện sự trân trọng với thương vụ này cũng như mong muốn hợp tác lâu dài. Đồng thời món quà mang ý nghĩa may mắn cũng giúp gắn kết mối quan hệ giữa hai bên.

Thể hiện mong muốn được hợp tác lâu dài với đối tác khi ký kết hợp đồng
Thể hiện mong muốn được hợp tác lâu dài với đối tác khi ký kết hợp đồng

Một số bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Kim Kê

Có thể thấy, quà tặng doanh nghiệp là muôn hình vạn trạng. Tùy theo mục đích và sự kiện tặng quà mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn quà tặng cao cấp phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý hay ho cho bạn.

Quà tặng mạ vàng

Những bức tranh hoặc tượng mạ vàng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp. Đây là lựa chọn khá thú vị. Bởi không chỉ mang giá trị về vật chất cao, món quà này còn có ý nghĩa nghệ thuật lớn. Có thể đặt tranh chủ đề thuyền buồm mạ vàng ẩn dụ cho lời chúc kinh doanh tiến tới, thành công rực rỡ.

Bộ quà tặng doanh nghiệp mạ vàng cao cấp là gợi ý hay ho
Bộ quà tặng doanh nghiệp mạ vàng cao cấp là gợi ý hay ho

Quà tặng phong thủy 

Dân kinh doanh Á Đông nói chung thường rất tin tưởng vào phong thủy và tâm linh. Thế nên không có gì lạ khi bộ quà tặng doanh nghiệp phong thủy được ưa chuộng. Vật phẩm phong thủy khá đa dạng và mang nhiều ý nghĩa biểu trưng. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ xem món quà có hợp mệnh với người nhận không. Một vài quà tặng quen thuộc có thể kể đến cây phát tài dát vàng, quả cầu pha lê hay tượng linh vật. 

Quà tặng gỗ cao cấp

Những món đồ bằng gỗ có thể là hộp cắm bút bằng gỗ, linh vật gỗ hay lịch gỗ để bàn,… Để tăng cảm giác đẳng cấp và xa xỉ cho quà tặng, doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm làm bằng gỗ quý như gỗ trầm hương, gỗ long não… Với những đối tác hợp với mệnh mộc thì món quà bằng gỗ kiểu này càng thêm ý nghĩa. 

Quà tặng gốm sứ

Người Việt Nam với văn hóa làm gốm sứ rất phát triển. Chính vì thế, bộ quà tặng doanh nghiệp gốm sứ là gợi ý cực hay ho. Tùy vào kinh phí mà bạn có thể lựa chọn tặng bộ ấm chén uống trà, bộ bát đĩa trang trí, bình hoa,… Đặc biệt, những món quà gốm sứ Bát Tràng chính hiệu hoặc đồ gốm Minh Long cao cấp sẽ mang ý nghĩa. 

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng
Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Những món quà tặng cao cấp, sang trọng dành cho đối tác, khách hàng vào những dịp đặc biệt sẽ giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt. Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ có thể lựa chọn được bộ quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Hãy đến với Kim Kê – đơn vị chuyên cung cấp quà hàng đầu – để sở hữu những sản phẩm độc đáo, tinh tế với giá thành cạnh tranh nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *